Trang Chủ Manga & Anime Bảng xếp hạng sức mạnh của tất cả các nhân vật từ cấp Tứ Hoàng trở xuống trong One Piece (Phần 2)

Bảng xếp hạng sức mạnh của tất cả các nhân vật từ cấp Tứ Hoàng trở xuống trong One Piece (Phần 2)

Bảng xếp hạng sức mạnh trong One Piece (Phần 2). Hơn hai mươi năm đã trôi qua, có biết bao nhân vật đã xuất hiện trong One Piece. Bài viết này sẽ cho bạn 1 cái nhìn khoái quát về sức mạnh của tất cả các nhân vật đó nhé!

Chào các bạn, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cấp độ sức mạnh trong manga/anime One Piece. Thế nên, ở bài viết này, tôi xin đưa ra một biểu đồ sức mạnh của tất cả các nhân vật trong One Piece, sức mạnh của các nhân vật sẽ được chấm theo thang điểm từ 1 đến 100 (với gia số nhỏ nhất là 0,5). Tất nhiên, bảng xếp hạng này có thể đúng cũng có thể sai nên nó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Người viết đã chia sức mạnh của các nhân vật trong One Piece thành 4 cấp độ. Và bây giờ hãy cùng nhau bắt tay vào việc đánh giá sức mạnh của các nhân vật thuộc cấp độ 4 nào:

Hạng 4 – Dưới Shichibukai (1-60)

Bảng xếp hạng sức mạnh trong One Piece (Phần 2)
Bảng xếp hạng sức mạnh trong One Piece (Phần 2)

• 74 – Rob Lucci: Kể từ khi bị đánh bại bởi Luffy, Lucci bây giờ là thành viên của CP-0 và có thể hắn đã mạnh hơn hồi ở CP9.

• 74 – Capone “Gang” Bege: Bege cũng thuộc Thế Hệ Tồi Tệ Nhất và là thuyền trưởng của băng hải tặc Firetank. Hắn đã cưới con gái của Big Mom nhưng về sau lại thực hiện âm mưu ám sát mẹ vợ.

• 74 – X Drake: Trước khi gia nhập với băng Kaido, X-Drake là thuyền trưởng của băng Hải Tặc Drake đến từ biển Bắc với mức truy nã 222 triệu Berry.

• 73 – Scratchman Apoo: Scratchmen Apoo là thuyền trưởng của Băng hải tặc On Air, đồng thời là 1 trong số 11 Siêu Tân Tinh – những hải tặc có mức truy nã lớn hơn 100 triệu Berrry tập trung tại quần đảo Sabaody.

• 72.5 – Cavendish: Bạch mã hoàng tử đã thể hiện khả năng chiến đấu tuyệt vời của mình trong arc Dressrosa. Cavendish là người có 2 nhân cách nên anh trở nên rất đáng sợ khi ngủ.

• 72.5 – Smoker: Mặc dù đã được thăng chức lên cấp phó đô đốc nhưng có lẽ Thợ săn trắng vẫn chưa thể đấu tay đôi với bất cứ 1 shichibukai nào.

Bảng xếp hạng sức mạnh trong One Piece (Phần 2)
Bảng xếp hạng sức mạnh trong One Piece (Phần 2)

• 72 – Basil Hawkins – Hawkins đã ăn 1 trái Ác quỷ chưa rõ tên giúp anh ta có khả năng tạo ra các hình nộm ma thuật nhỏ bằng rơm, sau đó Hawkins sẽ chuyển những thương tổn mà mình nhận được tới người khác. Trái Ác quỷ này cũng cho Hawkins khả năng biến hình thành 1 quái vật lớn giống như bù nhìn thực thể để chiến đấu nhưng có vẻ như nó không mạnh lắm.

• 72 –Bartolomeo the Cannibal : Nói về sức mạnh, Bartolomeo chanegr đánh được ai nhưng phòng thủ thì siêu trâu. Từ Phó đô đốc Naymard, Hack, Linh vương Bellamy, tới cú đấm huyền thoại của Chiến Vương Elizabello Đệ Nhị cũng chả làm gì được “thánh cuồng”.

• 71 – Caesar Clown: Nhà khoa học điên này là chuyên gia hàng đầu trong việc chế tạo vũ khí giết người hàng loạt với mức truy nã lên đến 300.000.000 Berry.

• 70 – Hody : Hắn là một tên hải tặc người cá đã bị Luffy “bán hành” sấp mặt.

• 70 – Franky: Có lẽ trong thời gian tới Người Máy của băng Mũ Rơm sẽ mạnh mẽ hơn sau arc Wano.

• 69 – Sai: Cậu chính là 1 trong những thành viên mạnh mẽ của hạm đội băng cướp biển Mũ Rơm.

• 68 – Leo: So với kích thước bé nhỏ của mình, Leo vẫn là 1 đối thủ đáng gờm của những kẻ to xác.

• 66 – Brook: “Linh Vương” Brook là nhạc công của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Mặc dù ông thường hay để lộ vẻ sợ hãi trước những địch thủ có sức mạnh hoặc những kẻ sở hữu năng lực siêu nhiên nhưng ông vẫn có thể bình tĩnh để bảo vệ các đồng đội của mình.

Bảng xếp hạng sức mạnh trong One Piece (Phần 2)
Bảng xếp hạng sức mạnh trong One Piece (Phần 2)

• 65 – Hajrudin: Chỉ được cái to xác, Hajrudin dường yếu hơn vẻ ngoài của mình, ông cũng là 1 thành viên của hạm đội băng cướp biển Mũ Rơm.

• 65 – Ideo: Được mệnh danh là “Pháo hủy diệt” nhưng Ideo vẫn là 1 trong những thành viên “không mạnh lắm” của hạm đội băng cướp biển Mũ Rơm.

• 65 – Nico Robin: Là nhà khảo cổ của băng Mũ Rơm, Robin rất thông minh nhưng khả năng chịu đòn của cô nàng không cao.

• 65 – Buggy: Mặc dù là 1 Thất Vũ Hải tài năng có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên. Hề Bugggy chính là người duy nhất hiện nay đã có thể làm hỏng chiếc Mũ Rơm mà Luffy yêu quý.

• 64 – Usopp: Xạ thủ của băng Mũ Rơm có thể gây sát thương cực lớn cho đối thủ bằng những viên đạn lợi hại của mình.

• 60 – Orlumbus: “Kẻ thống trị Cuồng sát” Orlumbus là một nhà thám hiểm sở hữu sức mạnh vật lý vô cùng lớn. Ông có thể dễ dàng nhấc bổng một con sư tử chỉ với một tay và siết chặt nó.

Bảng xếp hạng sức mạnh trong One Piece (Phần 2)
Bảng xếp hạng sức mạnh trong One Piece (Phần 2)

Nhìn vào bảng đánh giá sức mạnh này chúng ta có thể thấy Luffy không phải là đối thủ của Tứ Hoàng nhưng chắc chắn Luffy và băng Mũ Rơm vẫn có thể gây nhiều rắc rối cho họ. Và Luffy vẫn còn cả 1 chặng đường dài trước khi trở thành Vua Hải Tặc, cậu sẽ còn mạnh hơn nữa.

Đọc đến đây rồi, chắc hẳn trong đầu bạn đang bộn bề cảm xúc, bạn có thể đồng tình hoặc không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Nguồn: Gamek

(Visited 686 times, 1 visits today)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments