Trang Chủ Manga & Anime Bộ truyện tranh Nanatsu no Taizai sắp sửa kết thúc!!!

Bộ truyện tranh Nanatsu no Taizai sắp sửa kết thúc!!!

Họa sĩ Nakaba Suzuki dự kiến bộ truyện tranh Nanatsu no Taizai sẽ chỉ có khoảng 40 tập.

Mới đây, trong bài phỏng vấn với Tạp chí Da Vinci (của Kadokawa), họa sĩ Nakaba Suzuki – tác giả của manga The Seven Deadly Sins (Nanatsu no Taizai) hay Thất hình đại tội đã tiết lộ rằng ông dự kiến kết thúc bộ truyện này trong khoảng 1 năm nữa với tầm 40 tập truyện. Nakaba Suzuki cũng lưu ý rằng ông đã chuẩn bị kế hoạch cho cái kết từ lúc bắt đầu câu chuyện, đồng thời ông hứa hẹn sẽ tạo ra một cái kết xứng đáng với danh tiếng của một Tạp chí Shounen.

Bộ truyện tranh Nanatsu no Taizai sắp sửa kết thúc!!!
Bộ truyện tranh Nanatsu no Taizai sắp sửa kết thúc!!!

Ngoài ra Nakaba Suzuki còn nói rằng muốn có phần tiếp theo của câu chuyện hay không sẽ phải phụ thuộc vào biên tập viên của Tạp chí. Ông bật mí thêm rằng bộ truyện tiếp theo của ông có thể sẽ là một manga về bóng chày.

Nanatsu no Taizai bắt đầu ra mắt bộ truyện tranh Nanatsu no Taizai trên Tuần san Shonen của nhà xuất bản Kodansha từ năm 2012. Nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 32 tập cho bộ truyện này. Nanatsu no Taizai từng được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime. Mùa đầu tiên gồm 24 tập được phát sóng trong năm 2014 và 2015, mùa thứ hai có tựa đề he Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments vừa được phát hành vào tháng 1 năm nay. Ngoài ra, bộ truyện còn có 4 tập đặc biệt có tựa đề The Seven Deadly Sins -Signs of Holy War được phát sóng vào tháng 8 năm 2016. Hiện tại, anime movie Nanatsu no Taizai: Tenkuu no Torawarebito (The Seven Deadly Sins: Prisoners of the Sky) dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 18 tháng 8 tới đây.

Nguồn: Manganetworks

(Visited 299 times, 1 visits today)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments