Trang Chủ Manga Preview ANI NO YOME TO KURASHITE IMASU – Cuộc sống thường ngày cùng chị dâu

Manga Preview ANI NO YOME TO KURASHITE IMASU – Cuộc sống thường ngày cùng chị dâu

Đọc Online Manga Ani no Yome to Kurashite Imasu

Thông tin tác phẩm

Tên: Ani no Yome to Kurashita Imasu

Tác giả: Kuzushiro

Thể loại: Hài hước, Drama, Đời thường, Seinen

Năm ra mắt: 2015

Tạp chí: Young Gangan

Tình trạng: Đang tiến hành (2015)


Tóm tắt nội dung

Sau cái chết của anh trai, người thân duy nhất của mình, cô bé Shino Kishibe đã sống cùng người chị dâu Nozomi. Dù còn đang là nữ sinh trung học nhưng Shino không muốn gây ra phiền phức cho Nozomi, còn Nozomi lại muốn Shino dựa vào mình nhiều hơn. Hãy theo dõi câu chuyện của hai người phụ nữ đánh mất người quan trọng nhất của mình sẽ cùng nhau trải qua những điều gì nhé.


Giới thiệu nhân vật

Manga Preview ANI NO YOME TO KURASHITE IMASU – Cuộc sống thường ngày cùng chị dâu
Manga Preview ANI NO YOME TO KURASHITE IMASU – Cuộc sống thường ngày cùng chị dâu
(từ trái qua: ShinoNozomi)
Shino

Một nữ sinh 17 tuổi nhưng tính cách lại vô cùng trưởng thành. Cô mất cha mẹ trong một tai nạn rất lâu trước đây và sống cùng anh trai, người thân duy nhất còn lại của cô. Nửa năm trước, anh trai cô cũng qua đời vì một căn bệnh bất ngờ. Dù luôn tỏ ra bình tĩnh nhưng nỗi đau khi mất người anh trai yêu quý vẫn luôn đè nặng tâm hồn Shino.

Nozomi

Chị dâu của Shino, một người phụ nữ dịu dàng và có phần ngốc nghếch trong cách đối xử với cô em chồng. Nozomi rất quan tâm Shino và mong cô bé dựa dẫm vào mình nhiều hơn. Có lẽ là vì Shino là em gái của người mà cô yêu nhất, người đã cùng chia sẻ nỗi đau khi mất đi anh và là gia đình của cô hiện nay.

Taishi

Anh trai của Shino và chồng của Nozomi. Dù chỉ hiện lên qua vài lời nhắc của hai chị em, anh vẫn hiện lên dưới dáng vẻ của một người đàn ông luôn yêu và che chở cho em gái và vợ mình.


Nhận xét

Ani no Yome to Kurashita Imasu là câu chuyện về cuộc sống bình thường của hai người phụ nữ: Shino Nozomi. Có lẽ đây sẽ là một câu chuyện nhẹ nhàng và hài hước, nếu không nhắc đến nguyên nhân buộc họ phải sống bên nhau. Đó là cái chết của Taishi, người anh và người chồng yêu quý nhất của họ. Chính vì thế mà không khí trong Ani no Yome to Kurashita Imasu luôn thoáng vẻ u buồn, vì nỗi đau mất đi người thương yêu nhất dù không được thể hiện trực tiếp ra ngoài nhưng lại luôn tồn tại trong mỗi khoảnh khắc của câu chuyện. Mỗi một tình huống mà tác giả đặt ra cho hai chị em đều thấp thoáng dáng dấp của Taishi trong đó. Và dù cả hai đã cố che dấu và tỏ ra mạnh mẽ, thì sâu thẳm bên trong, ShinoNozomi vẫn là hai người phụ nữ yếu đuối vừa mất đi chỗ dựa trong cuộc sống, và đó là lý do mà họ phải dựa vào nhau để tiếp tục sống.

Manga Preview ANI NO YOME TO KURASHITE IMASU – Cuộc sống thường ngày cùng chị dâu
Manga Preview ANI NO YOME TO KURASHITE IMASU – Cuộc sống thường ngày cùng chị dâu

Tuy nhiên, mặc cho nỗi buồn vẫn luôn tồn tại trong Ani no Yome to Kurashita Imasu, câu chuyện của ShinoNozomi vẫn hướng đến độc giả những khoảnh khắc hài hước và những tình cảm chân thành trong cuộc sống. Nỗi đau giúp cho cả Shino Nozomi mạnh mẽ hơn và trở thành chỗ dựa cho nhau. Chính tình thân mà hai chị em dành cho nhau đã góp phần giúp câu chuyện bớt ám ảnh và u buồn hơn. Bên cạnh đó, sự quan tâm chân thành của những người bạn và những người xung quanh cũng góp phần làm cho cuộc sống của Shino Nozomi tốt đẹp hơn, và cũng khiến câu chuyện Ani no Yome to Kurashita Imasu trở nên nhẹ nhàng và sâu lắng.

Ani no Yome to Kurashite Imasu - Truyenz.info
Manga Preview ANI NO YOME TO KURASHITE IMASU – Cuộc sống thường ngày cùng chị dâu

Có thể nói, Ani no Yome to Kurashita Imasu là một chuyến hành trình xoa dịu nỗi đau của Shino Nozomi. Dù hiện tại cả hai vẫn còn đang bàng hoàng bởi những mất mát trong cuộc sống, nhưng người viết tin rằng, chỉ cần Shino Nozomi trân trọng những tình cảm chân thành mà họ dành cho nhau, một tương lai tươi sáng và hạnh phúc sẽ chào đón họ vào một ngày không xa.


Kết

Qua từng chương truyện của Ani no Yome to Kurashita Imasu, tình thân, tình bạn và tình yêu luôn được diễn tả một cách chân thành và nhẹ nhàng. Đây là câu chuyện sẽ giúp mỗi người chúng ta cảm nhận được những tình cảm chân thành giữa người với người và nhận ra những điều đáng trân trọng trong cuộc sống này.

Ani

Nguồn: Takoyaki

(Visited 440 times, 1 visits today)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments