Trang Chủ Manga & Anime Saint Seiya: Saintia Shou – Sự Trở Lại Của Kim Thánh

Saint Seiya: Saintia Shou – Sự Trở Lại Của Kim Thánh

Website chính thức cho anime Saint Seiya: Saintia Shou theo nguyên tác của Kuori Chimaki đã công bố dàn cast cho các Kim Thánh vào thứ Tư ngày 19 tháng 9. Toshihiko Seki (Scorpio Milo), Hideyuki Tanaka (Leo Aiolia), và Ryotaro Okiayu (Gemini Saga) đều trở lại từ những phần trước trong series Saint Seiya.

Các thành viên mới được công bố tham gia bao gồm: Aina Suzuki với vai Shoko, M.A.O trong vai Kyoko, Inori Minase trong vai Saori, và Megumi Nakajima trong vai Mii. Suzuki, M.A.O, và Minase đều đang tái hiện vai diễn của mình từ các CD phim truyền hình trước đó cho manga. Pile đã lồng tiếng cho nhân vật Mii trong bộ phim CD.

Saint Seiya: Saintia Shou – Sự Trở Lại Của Kim Thánh - Ảnh - 2
Saint Seiya: Saintia Shou – Sự Trở Lại Của Kim Thánh – Ảnh – 2

Anime Saint Seiya: Saintia Shou sẽ ra mắt trực tuyến trên ứng dụng Animax trên ứng dụng của PlayStation vào tháng 12. Hiện tại, Toei Animation đang tiến hành sản xuất anime trên. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và câu chuyện được tóm tắt như sau:  

Saint Seiya - Saintia Shou – Sự Trở Lại Của Kim Thánh - Truyenz.info

Saint Seiya: Saintia Shou – Sự Trở Lại Của Kim Thánh - Ảnh - 3
Saint Seiya: Saintia Shou – Sự Trở Lại Của Kim Thánh – Ảnh – 3

Manga Saint Seiya: Saintia Shou được sáng tác ngay tiếp nối phần truyện Sanctuary của cốt truyện chính sau sự thất bại của Gemini Saga từ manga Saint Seiya gốc của Kurumada Masami, nhưng xảy ra trước phần truyện Poseidon. Tuy nhiên, trong khi manga gốc kể về chàng thanh nên Seiya và các Đồng Thánh khác thì những người chiến đấu để bảo vệ nữ thần Athena trong series lại là một nữ “Saintia” tên là Shō, người chiến đấu với các vị thần ác để bảo vệ Athena.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo  

(Visited 547 times, 1 visits today)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments