Trang Chủ Manga & Anime Sau tất cả, manhwa Con Đường Đế Vương cũng sắp trở lại với phần 3!

Sau tất cả, manhwa Con Đường Đế Vương cũng sắp trở lại với phần 3!

Tin vui cho người hâm mộ là cuối cùng bộ manhwa Legendary Moonlight Sculptor sẽ có season 3 vào cuối năm nay.

Manhwa Con Đường Đế Vương – Legendary Moonlight Sculptor
Light novel Con Đường Đế Vương – Legendary Moonlight Sculptor

Nền văn hóa truyện tranh của xứ sở kim chi đang trên đà phát triển rực rỡ vào những năm gần đây. Theo đó, vô số manhwa đã nối tiếp nhau ra đời và chiếm được nhiều sự quan tâm từ độc giả trên thế giới. Các tác phẩm luôn chiếm đóng BXH có thể kể đến như Tower of God, The Breaker, Noblesse hay gần đây nhất là Solo Leveling.

Mặt khác cũng có những bộ manhwa dần đi vào quên lãng bởi… bị trì hoãn quá lâu. Đặc biệt là Legendary Moonlight Sculptor (tựa Việt: Con Đường Đế Vương), bộ manhwa được chuyển thể từ tiểu thuyết của Heesung NAM, được thực hiện bởi Grimza và Kim Tae-Hyung. Phần một được ra mắt vào đầu năm 2015 và phần hai được ra mắt vào cuối năm 2016.

Manhwa Con Đường Đế Vương phần 3 – Ảnh 1

Legendary Moonlight Sculptor kể về Lee Hyuna – một thanh niên 20 tuổi mồ côi và phải gánh một món nợ gia đình rất lớn. Đồng thời anh cũng là người điều khiển của Thần Chiến Tranh huyền thoại trong một tựa game MMORPG nổi tiếng ở Hàn Quốc. Hyuna quyết định bán acc game để kiếm chút tiền trước khi đi làm, nhưng bất ngờ là con số đấu giá lại lên tới 3,1 tỉ won.

Tuy nhiên, khi anh chưa vui được bao lâu thì lũ cho vay nặng lãi lại đến siết nợ. Nhận ra tiềm năng kiếm tiền từ game online, Lee Hyuna quyết định quay trở lại với một game khác – Royal Road, từ đây hành trình trở lại đỉnh cao của anh lại bắt đầu.

Manhwa Con Đường Đế Vương phần 3 – Ảnh 2

Vốn là tựa manhwa nổi tiếng một thời, Legendary Moonlight Sculptor đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả khắp thế giới. Đỉnh điểm là ở cuối phần 2 khi trận chiến đang tới phần cao trào thì kết thúc. Rất nhiều fan dự đoán rằng bộ truyện sẽ sớm trở lại bởi phần 2 chỉ ra mắt sau phần 1 khoảng 7 tháng. Song trái lại Legendary Moonlight Sculptor lại mất dạng trong gần 3 năm khiến người hâm mộ chờ đợi dài cổ.

Tuy nhiên, khi đa số người đọc tưởng rằng bộ manhwa này sẽ bị trì hoãn vô thời hạn thì mới đây, nhà sản xuất đã đưa ra tin tức về phần 3 trên trang chủ chính thức. Tác giả của Legendary Moonlight Sculptor đã đưa ra lời xin lỗi vì sự trì hoãn và khẳng định rằng phần 3 của bộ truyện sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Manhwa Con Đường Đế Vương phần 3 – Ảnh 3

Được biết, phần 3 của Legendary Moonlight Sculptor đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng với sự sửa đổi về nhân vật và thay đổi cách lên màu. Theo như kế hoạch thì phần kế của bộ truyện đáng lẽ đã được ra mắt từ tháng 10 năm ngoái, nhưng không may là tác giả gặp tai nạn khiến lịch trình bị dời lại tới tận bây giờ.

Hiện tại nhà sản xuất cho biết tác giả đã hoàn toàn bình phục và có thể bắt tay vào thực hiện phần ba ngay. Sau khi phải chờ đợi quá lâu thì giờ đây các fan có thể yên tâm rằng phần ba sẽ sớm được ra mắt vào cuối 2019. Dẫu chưa có nhiều thông tin chính thức nhưng đây vẫn là một tin vui cho những fan hâm mộ lâu năm của bộ manhwa này. Hi vọng rằng chúng ta sẽ được gặp lại Hyuna sớm nhất có thể.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.

Nguồn: GameK

(Visited 1.196 times, 1 visits today)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments