Trang Chủ Manga & Anime TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI. Mỗi người có một “anime taste” riêng. Sau đây là 10 anime hài hước nhất mọi thời đại mà AnimeHound đề cử, có thể khiến bạn LOL

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI LƯU Ý: Đây là ý kiến cá nhân.

10/ Arakawa Under the Bridge

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI - 10
TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI – Hạng 10

 

Những kẻ lập dị, những trò đùa, cài đặt bất thường, những khoảnh khắc trêu đùa. Anime này hội tụ tất cả. Lại thêm 2 nhân vật chính với lý tưởng khá quái và trộn lẫn tất cả những điều trên. Một anime vui nhộn một cách kỳ quặc đến nỗi bạn chắn chắn sẽ say mê đến không lối thoát khi xem.

9/ Seitokai no Ichizon (Student Council’s Discretion)

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI - 9
TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI – Hạng 9

Tsuda là một trong những nam sinh đầu tiên đến một ngôi trường mà trước đó là trường nữ sinh, và kết quả, được đề cử vào Hội học sinh ngay ngày đầu tiên đến trường. Dĩ nhiên, những trò đùa sau đó thường dẫn tới nhiều sự hài hước “dâm ô và thô lỗ” nhưng chính những điều hài hước này đã tạo nên một anime tràn đầy tiếng cười.

8/ Gekkan Shoujo Nozaki-kun (Monthly Girls’ Nozaki-kun)

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI - 8
TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI – Hạng 8

Bất cứ khi nào một lời tỏ tình đi chệch hướng, kéo theo đó là những rắc rối lố bịch hay còn hơn thế! Và giờ bạn biết rồi đấy, anime comedy Gekkan Shoujo Nozaki-kun (Monthly Girls’ Nozaki-kun) này chính là về một tình huống như vậy! Một lời tỏ tình đi sai hướng, một cậu chàng siêu biến thái, một cô gái đang yêu dễ tin người, nhiều tính cách kỳ quái tụ hội – đây là một cuộc sống vượt ra khỏi mô-típ của anime/manga Shoujo hay nó thực sự không hề khác tý nào?

7/ Baka to Test to Shoukanjuu

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI - 7
TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI – Hạng 7

Sẽ như thế nào nếu tồn tại một ngôi trường mà nó là ngôi trường duy nhất bạn không muốn bị điểm danh “VẮNG” chút nào. Thêm nữa, trở thành học viên hàng top hay hàng bét trong trường học đặc biệt này liệu sẽ như thế nào? Tôi đang nói về học viện Fumizuki! Và đó là nơi – những tên ngốc, những bài kiểm tra, những con quái thú được triệu hồi chính là những điểm thu hút của anime này. Họ chạy tán loạn và đó là điểm gây cười mấu chốt của anime.

6/ Working!!

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI - 6
TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI – Hạng 6

Sota đã tự khiến bản thân gặp khó khăn khi nhận lời giúp đỡ cửa hàng của gia đình một cô bạn. Cậu cảm thấy bản thân vướng vào tất cả những rắc rối có thể gặp nơi làm việc, từ những khó chịu không đáng kể đến những xung đột lố bịch. Những trò hề hài hước và vui nhộn của dàn nhân vật nữ chính là điểm khiến bạn bật cười.

5/ Daily Lives of High School Boys

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI - 5
TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI – Hạng 5

Trường Trung học? Đó có vẻ như là một trong những phần vui vẻ nhất của cuộc đời. Và các cậu nam sinh? Nghe có mùi điên loạn và chông gai gấp trăm lần. Nói đơn giản, anime này phục vụ cho bạn xem những khoảnh khắc vui nhộn và ngớ ngẩn ai cũng có thể từng trải qua thời đi học. Đặc biệt là các cậu nam sinh. Những cảnh phim ngớ ngẩn sắp đổ bộ rồi đây!

Theo dõi cuộc sống học đường của Tadakuni, Hidenori, Yoshitake và những nam sinh cố gắng biến mỗi ngày trở nên tuyệt vời nhất có thể. Không khoảnh khắc ngu xuẩn nào như trong Sanada North High School, mỗi người đều cố gắng sống hết mình và nhiệt huyết với từng cơ hội họ có được!

4/ Nichijo (My Ordinary Life)

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI - 4
TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI – Hạng 4

Cuộc sống trần tục – mới nghe cụm này là đã thấy chán nản rồi! Nhưng thực tế, trong từng khoảnh khắc hằng ngày của cuộc sống đều chứa đựng niềm vui và sự tận hưởng. Và series “Nichijo” đã đập nát vỏ bọc, giúp phơi bày ra cuộc sống thật sự thú vị như thế nào. Không cần phải nghĩ quá nghiêm trọng về cuộc sống, tìm niềm vui trong nó, rồi bạn sẽ cảm thấy thế giới này tràn ngập sự vui vẻ.

3/ Seto no Hanayome (My Bride is a Mermaid)

 

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI - 3
TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI – Hạng 3

Còn gì kỳ quái hơn khi được một nàng tiên cá cứu khỏi chết đuối? Thế còn việc phát hiện cô là con gái của của một người cá yakuya quyền lực, và bạn phải cưới cô ấy, không được hé răng về bí mật của cô nếu không muốn bị lột da! Tình huống ngàn cân treo sợ tóc, đe dọa đến mạng sống như thế nhưng vẫn gây cười. Liệu có sai nếu bật cười lúc Seto bé nhỏ gặp gỡ gia đình nhà gái “khá” kì quái và hài hước?

2/ Sakamoto Desu ga? (Haven’t you heard? I’m Sakamoto)

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI - 2
TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI – Hạng 2

Nắm giữ spotlight hạng 2, ”Sakamoto Desu ga?” (Haven’t you heard? I’m Sakamoto) thể hiện tất cả được tất cả điểm sáng của nó, COOL – COOL HƠN – COOL NHẤT! Sakamoto cool ngầu và đây chính là sân khấu của anh ấy. Thực sự rất ngầu, thực sự rất tuyệt. Rất xứng đáng với spotlight, chuẩn bị cười sái quai hàm đi!

1/ Gintama

TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI - 1
TOP 10 ANIME HÀI HƯỚC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI – Hạng 1

Trùm của tất cả các anime và manga comedy. Đúng vậy – đó là Gintama! Với chuỗi các tập phim chứa một số lượng lớn MẠNH MẼ, Gintama mê hoặc khán giả mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi với những khoảnh khắc vui nhộn! Comedy, parody, những tên lập dị, những khoảnh khắc cười té ghế, những trò đùa lố bịch, những trò hề giải trí, những bộ óc hài hước – mọi thứ đều có trong Gintama! Nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Gintama chiếm TOP 1. Cứ cười như bạn muốn và trở nên ngớ ngẩn cùng Gintama nào!

Xã hội phong kiến Nhật Bản: samurai, yakuya, kể cả người ngoài hành tinh cũng muốn thống trị? Nhân vật chính của chúng ta lại cố gắng chiếm chút đỉnh trong thế giới mới cần sự dũng cảm này. Anime này nhận được sự yêu thích của cả Nhật Bản, thậm chí được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới với những chi tiết vô lý và cũng không kém phần vui nhộn.

Nguồn: Manganetworks

(Visited 1.324 times, 1 visits today)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments