Về Chúng Tôi

Về chúng tôi Truyenz.info – Đọc truyện online truyện tranh, truyện chữ, video. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc các bộ Manga, Manhua, Manhwa, Comic. Các bộ truyện chữ truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp. Light novel, văn học trong nước, văn học nước ngoài. Các bộ anime, movie, live action hấp dẫn.

Liên Hệ

Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/TruyenZmanga

DMCA Compliance

Chúng tôi luôn đón nhận mọi phản ánh và phàn nàn từ người dùng về nội dung và các vấn đề liên quan tại Truyenz.

Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến việc vi phạm bản quyền, nội dung không được cho phép hoặc bất cứ vấn đề nào khác, xin vui lòng gửi email đến chúng tôi tại địa chỉ: [email protected]. Chúng tôi cam kết nhanh chóng xem xét và giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và đóng góp của bạn để chúng tôi duy trì một trang web truyện tranh online an toàn và chất lượng.

We always welcome feedback and complaints from users regarding content and any related issues on Truyenz.

If you have any complaints related to copyright infringement, unauthorized content, or any other concerns, please feel free to email us at [email protected]. We assure you that we will promptly review and address any arising issues.

We sincerely appreciate your support and contributions in helping us maintain a safe and high-quality online comic website.

(Visited 1.738 times, 1 visits today)